Lan can sắt trong thiết kế nội thất

Lan can sắt trong thiết kế nội thất

Trên thị trường hiện nay, các nhà thiết kế sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã cũng giống như hình dáng màu sắc của lan can sắt rất đẹp và thẩm mỹ. Được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhất trong năm vừa qua vì chúng cố độ bền sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nhưng không phải ai ai cũng hiểu hết những lợi ích của chúng.

Mô tả chi tiết

1. Lan can sắt trong thiết kế nội thất

Vào thời điểm hiện tại, lan can sắt đang được sử dụng với số lượng lớn trong các thiết kế xây dựng. Nó không chỉ là dùng để đảm bảo an toàn mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho kiến trúc của ngôi nhà. Nó đã quá quen thuộc và được sử dụng cho hầu hết các công trình. Trang trí và bảo vệ là những lợi ích quan trọng và có ý nghĩa thực tiễn mà mọi người quan tâm khi nhắc đến lan can sắt.

Khi nói đến sự an toàn, lan can sắt được sử dụng trong gia đình, trường học, công viên và các khu vực công cộng khác để phòng ngừa người lạ xâm nhập cũng như là vách ngăn an toàn cho người sử dụng.

Lan can sắt ban công

Tiếp theo chúng có mục đích thẩm mỹ! Để làm cho ngôi nhà của bạn thêm phong cách và thanh lịch, lan can sắt cũng đáp ứng được. Ngoài ra với nhiều mẫu mã khác nhau nó cũng đáp ứng hầu hết những mong muốn của mọi người..

Bất kỳ lan can khác ngoài lan can sắt đều không giữ được chất lượng trong một thời gian lâu dài. Lan can sắt đã luôn luôn là một lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy. Bảo vệ, an toàn, trang trí, độ bền, lâu dài, ý thức thẩm mỹ, nghệ thuật nhìn nhận là một số trong những khía cạnh  làm cho lan can  sắt nổi bật.

Vì vậy, để có thay thế linh hoạt trong ngôi nhà của bạn, để cho cái nhìn thanh lịch và sang trọng hơn cho nhà của bạn, để có một cảm giác an toàn hơn, lan can sắt là một lựa chọn không thể thiếu khi trang trí cho ngôi nhà.

Lan can sắt ngoài trời

2. Một số lưu ý khi thiết kế lan can sắt

– Thiết kế lan can có chiều cao và kích thước hợp lý để ban công vừa đẹp vừa an toàn. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì càng phải lưu ý. Theo quy định, lan can từ tầng 9 trở lên phải có độ cao tối thiểu là 1,4 và không có lỗ trống lọt quả cầu có đường kính 100mm. Còn với nhà dưới tầng 9 thì lan can cần có độ cao tối thiểu là 1,1m.

– Phong cách thiết kế ban công phải phù hợp với thiết kế của căn nhà. Ví dụ những mẫu nhà ống phù hợp với lan can hộp vuông còn với những biệt thự thì mẫu lan can cổ điển lại được ưa chuộng.

– Lựa chọn nguyên vật liệu thi công chất lượng: Để đảm bảo lan can luôn bền đẹp, không bị han gỉ theo thời gian cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quý khách xem thêm:

Cửa sắt cổng sắt

Cửa inox cổng inox

Lan can hàng rào inox

Lan can hàng rào sắt

Khung thép mái tôn

Cửa kính cường lực

Cửa vách nhôm kính

Cửa cuốn Austdoor

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhựa lõi thép

Trần vách thạch cao

Dịch vụ làm sơn bả

Làm biển quảng cáo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *