Tìm hiểu về biển quảng cáo vẫy.

Tìm hiểu về biển quảng cáo vẫy.

Một loại biển quảng cáo khác có hiệu quả không kém gì biển hiệu mặt tiền mà chúng ta thường bỏ quên đó chính là biển vẫy. Vậy biển vẫy là gì và tác dụng của nó như thế nào trong công cuộc thu hút khách hàng thi chúng ta sẽ cùng nhau tim hiểu ngay sau đây.

Mô tả chi tiết

Thực chất mà nói biển vẫy là một trong những loại biển quảng cáo mà người nhìn sẽ có góc nhìn trực diện với người đi đường. Loại bằng này thường được mô tả với hình dáng đa dạng, nhiều kich thước to nhỏ khác nhau, được người ta sử dụng bằng cách treo lắp theo hướng vuông góc với mặt tiền cơ sở kinh doanh,

1. Chức năng của biển quảng cáo vẫy.

– Dùng để quảng cáo, có chức năng mời gọi khách hàng

– Tạo sự thu hút và chủ ý trực tiếp với người đi đường từ hai chiều đối xứng nhau.

– Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, cửa hàng đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả

Mẫu biển led vẫy mời chào

2. Những loại biển quảng cáo vẫy phổ biến

Để phân loại biển vẫy chúng ta dựa vào quy cách sản xuất của chúng thông thường chúng ta sẽ có những loại biển vẫy như biển led vẫy, biển vẫy mica hút nổi, biển vẫy in bạt hiflex..

– Biển led vẫy: Đứng đầu trong danh sách này không loại nào khác ngoài biển led vẫy Biển vẫy dạng led rất được ưa thích sử dụng bởi nó có khả năng thu hút mắt khách hàng đi đường cực mạnh.

Biển led vẫy mica hút nổi

– Biến vẫy mica hút nổi: Hiện nay số lượng khảch hàng tim đến sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng lớn hơn. Lý do là biển mica hút nối có vẻ ngoài khá tinh tế, không có bị quâ sặc sở như biển vẫy led.

Biển led vẫy bạt

– Biển vẫy in bạt hiflex: Biển vẫy in bạt luôn là một sản phẩm mà khách hàng tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu làm biển vẫy. Lợi thế của biển vẫy bạt hiflex là thời gian thi công ngắn, dễ dàng làm biển vẫy có kích thước lớn.

– Biển vẫy âm bản: Với kết cấu chung là hộp đèn mặt alumunium sử dụng đèn neon và được bao quang băng mica hoặc inox tạo nên một biển vẫy alumunium hoàn toàn sang trọng.

Biển led vẫy huỳnh quang

– Biển vẫy huỳnh quang: Là em út, ra đời sau nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, là loại biển đặc dụng cho các nhà hàng, quán cafe với mục đích chinh là chưng bày menu, khuyến mại với 1 hình thức độc đáo, bắt mắt hơn.

Quý khách xem thêm:

Biển quảng cáo đẹp

Làm biển quảng cáo

Cửa kính cường lực

Cửa vách nhôm kính

Cửa cuốn Austdoor

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhựa lõi thép

Cửa sắt cổng sắt

Cửa inox cổng inox

Vách kính phòng tắm

Trần vách thạch cao

Khung thép mái tôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *