Top 60 Mẫu Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Đẹp Lạ, Độc Đáo, Ấn Tượng

Top 60 Mẫu Hàng Rào Sắt Nghệ Thuật Đẹp Lạ, Độc Đáo, Ấn Tượng

Hàng rào là yếu tố quyết định đến phần lớn kiến trúc ngoại thất của căn nhà. Trong đó mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất vì không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn có chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Sau đây là 60 mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp, sang trọng, cao cấp, độc đáo, ấn tượng và mới nhất hiện nay xin đưa ra cho quý khách tham khảo.

Mô tả chi tiết

Làm hàng rào sắt tại Tây Ninh và khu vực Tây Ninh: 0919511911

Làm hàng rào sắt tại TpHCM và khu vực phía nam: 0919511911

Hàng rào sắt nghệ thuật hay hàng rào sắt mỹ thuật hiện đang là mẫu hàng rào được ưu chuộng nhất trong thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay tại Việt Nam. Là một trong những hạng mục xây dựng không thể thiếu đối, với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế… các gia chủ sẽ dễ dàng lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đẹp phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

1. Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp 

2. Mẫu hàng rào sắt với vẻ đẹp màu thời gian

3. Mẫu hàng rào sắt uốn nghệ thuật

4. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật hiện đại

5. Mẫu hàng rào sắt sang trọng, tinh tế

Nếu như trước đây trong thiết kế nhà ở của người dân chúng ta thường sử dụng là các loại tường bao bằng bê tông, gạch hoặc cây có tác dụng bảo vệ và phân chia không gian bên trong và bên ngoài, che chắn cho sự riêng tư của chủ nhà. Nhưng ngày nay với xu hướng thiết kế mở hơn thì các kiểu hàng rào bằng chất liệu sắt ngày càng được sử dụng phổ biến với nhiều kiểu dáng thiết kế bắt mắt. Hàng rào sắt nghệ thuật không gỉ có chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn mà còn là một điểm nhấn trong kiến trúc của một công trình xây dựng.

6. Mẫu hàng rào sắt đẹp với hoa văn cầu kỳ

7. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật cổ điển Châu Âu

8. Mẫu tường rào sắt đơn giản, tinh tế

9. Mẫu hàng rào sắt truyền thống pha nét hiện đại

10. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật kiểu giả cổ

Hàng rào sắt mỹ thuật là mẫu có nhiều hoa văn nghệ thuật ghép từ các thanh sắt được uốn nắn kĩ lưỡng. Hoa văn nghệ thuật đẹp và chủng loại phong phú nên dạng này thường được lựa chọn cho các công trình biệt thự, nhà liền kề.. Sản phẩm này yêu cầu chể tạo và thi công tỉ mỉ, kĩ thuật tạo hình công nghệ cao nên giá thành của chúng không hề rẻ. Nhưng bù lại với kiểu dáng có giá trị thẩm mỹ cao nên chắc chắn sẽ tạo ra điểm nhấn riêng cho không gian sống của bạn.

11. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật kết hợp cây xanh

12. Mẫu hàng rào sắt cắt CNC hiện đại

13. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật tân cổ điển

14. Mẫu tường rào sắt bắt mắt

15. Mẫu hàng rào sắt uốn đơn giản, hiện đại.

Cổng hàng rào tuy không thuộc vào phần trang trí nội thất trong ngôi nhà, nhưng nó thể hiện sự tinh tế trong cảm nhận về mỹ thuật của chủ nhà, nên ngày nay người ta rất chú trọng đến sự thiết cho hoa văn, họa tiêt cổng hàng rào thêm uyển chuyển, mềm mại và đa dạng trong cách thể hiện mỗi công trình là một kiệt tác nghệ thuật có một không hai.

16. Mẫu tường rào hoa sắt mỹ thuật

17. Mẫu tường rào sắt nhà biệt thự

18. Mẫu tường rào sắt hiện đại

19. Mẫu hàng rào sắt uốn phong cách tối giản

20. Mẫu tường rào sắt uốn sơn đồng giả đồng

Khi sở hữu một mẫu hàng rào sắt mỹ thuật bạn sẽ nhận được những ưu điểm của sản phẩm này. Một ưu điểm đầu tiên đó là sắt là một trong những nguyên liệu có độ bền cao nên nó được sử dụng khá rộng rãi trong xây dựng. Với công nghệ tiên tiến hiện nay, toàn bộ hàng rào sắt đều được sơn các lớp sơn như sơn lót, sơn chống gỉ, sơn màu, sơn tĩnh điện,giúp chống lại mọi sự tác động của thời tiết, bất kể lắp đặt trong nhà hay ngoài trời.

22. Mẫu tường rào sắt kiểu truyền thống

23. Mẫu hàng rào sắt uốn kiểu truyền thống

24. Mẫu hàng rào sắt tân cổ điển

25. Mẫu tường rào sắt uốn mỹ thuật

Hàng rào sắt được làm từ sắt đặc, có gắn các bông trang trí bằng gang hoặc hoa sắt uốn mỹ thuật. Các kiểu này thường cầu kỳ, phù hợp cho nhà biệt thự hoặc nhà phố sang trọng. Chính vì thế hàng rào sắt mỹ thuật sẽ là lựa chọn hàng đầu sánh đôi bên công trình biệt thự cổ điển, tân cổ điển hoặc nhà phố cao cấp thiết kế theo lối trang trí, sản phẩm mang lại vẻ kiêu sa và lộng lẫy, không kém phần sang trọng khi so sánh với các sản phẩm bằng chất liệu cao cấp khác đang có trên thị trường hiện nay.

26. Mẫu hàng rào chông sắt chống trộm

27. Mẫu hàng rào sắt vừa được thi công lắp đặt

28. Mẫu hàng rào sắt hoa văn nghệ thuật

29. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật đơn giản

30. Mẫu tường rào sắt uốn đơn giản

Giá thành của những hàng rào sắt mỹ thuật cũng rất đa dạng tùy thuộc vào từng mẫu mã mà nó có các mức giá khác nhau. So với mặt bằng chung của nhiều loại vật liệu khác thì hàng rào sắt có giá nằm ở tầm trung, thích hợp với nhiều gia đình muốn sử dụng. Ngoài ra thì nó cũng rất dễ thi công, thời gian lắp đặt nhanh chóng, vì các loại hàng rào sẽ được thi công tại xưởng và chỉ cần mang đến vị trí cần lắp đặt hàn cố định vào các trụ cột của hàng rào là xong.

31. Mẫu tường rào sắt nhà biệt thự

32. Mẫu hàng rào sắt đơn giản, hiện đại

33. Mẫu hàng rào sắt uốn kiểu hoài cổ

34. Mẫu hàng rào, lan can sắt nghệ thuật

35. Mẫu hàng rào sắt cho nhà biệt thự

Bên cạnh những ưu điểm thì với mẫu hàng rào này nó cũng sẽ có một số lưu ý khi sử dụng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ lầu dài. Đó là vì sản phẩm là sắt sẽ khó tránh khỏi việc bị hoen gỉ sau khoảng thời gian sử dụng lâu dài của môi trường bên ngoài. Nên muốn hàng rào được đẹp như mới thì chúng ta sẽ phải có lịch bảo dưỡng định kì sử dụng loại sơn chống gỉ tốt sẽ kéo dài thời gian sử dụng hàng rào như mới.

36. Mẫu hàng rào sắt uốn mỹ thuật

37. Mẫu tường rào sắt nghệ thuật nhà biệt thự

38. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật hiện đại

39. Mẫu tường rào sắt nhà biệt thự đẹp

40. Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp.

Hàng rào sắt mỹ thuật được trang trí những họa tiết cuộn xoắn tinh xảo, hoa lá cầu kỳ, tỉ mỉ rất bắt mắt. Với những họa tiết bắt mắt, gần gũi thiên nhiên giúp mẫu hàng rào như được thổi sức sống làm cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn, thân thiện hơn.

41. Mẫu tường rào sắt nghệ thuật đẹp

42. Mẫu tường rào cổng sắt đẹp

43. Mẫu cổng và hàng rào sắt nhà biệt thự

44. Mẫu cổng, hàng rào, lan can sắt nghệ thuật

45. Mẫu cổng, hàng rào sắt cắt CNC mỹ thuật.

Hàng rào sắt nghệ thuật theo phong cách cổ điển thường được áp dụng cho các ngôi nhà cũng mang phong cách cổ điển kiẻu phương Tây. Họa tiết hoa văn trên hàng rào rất đa dạng như hình bán nguyệt, hình vương miện, hoa văn đối xứng hoặc họa tiết hoa hướng dương. Những họa tiết này sẽ được sắp xếp liên tiếp nhau hoặc theo từng dãy để làm nên những hoa văn đẹp mắt nhưng cũng không kém phần phức tạp.

46. Mẫu cổng hàng rào sắt mỹ thuật đẹp

47. Mẫu cổng hàng rào sắt uốn nhà biệt thự

48. Mẫu cổng tường rào sắt nghệ thuật đẹp mắt

49. Mẫu cổng hàng rào sắt sang trọng, đẳng cấp

50. Mẫu cổng hàng rào sắt nổi bật, cuốn hút.

Mẫu thiết kế hàng rào sắt nghệ thuật theo phong cách á đông cũng được rất nhiều người dân chúng ta sử dụng. Bởi ảnh hưởng phong cách này từ rất lâu đời, được sử dụng khéo koéo để tôn lên văn hóa đặc sắc chứ không lạm dụng quá nhiều hình ảnh gây rối cho thiết kế hàng rào. Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật thường được sử dụng nhiều họa tiết cầu kì, và đường nét uốn lượn phức tạp. Thường là những biển tượng đặc trưng như long, lân, quy, phượng, cá chép, hoặc hoặc các họa tiết như hoa sen… để trang trí tạo nên sự sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

 • Mẫu hàng rào sắt đẹp
 • Mẫu hàng rào inox đẹp
 • Mẫu hàng rào inox mạ màu

51. Mẫu cổng hàng rào sắt nghệ thuật đẹp

52. Mẫu cổng hàng rào sắt vừa lắp đặt

53. Mẫu cổng hàng rào sắt bắt mắt

54. Mẫu hàng rào sắt nghệ thuật nhà phố

 

55. Mẫu công, lan can hàng rào sắt đẹp.

Hàng rào sắt nghệ thuật của chúng tôi luôn được ứng dụng các công nghệ hiện đại, với bàn tay tài hoa của người thợ lâu năm và đội ngũ thiết kế lành nghề, sản phẩm có rất nhiều mẫu thiết kế, hình dáng tương thích với mọi loại hình nhà cửa của quý vị, các đường nét thiết kế tinh xảo và độc đáo của chúng tôi chắc chắn là sẽ một điểm nhấn nơi công trình tọa lạc và sẽ tôn thêm rất nhiều vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý khách.

Xem thêm:

 • Mẫu hàng rào sắt CNC
 • Mẫu hàng rào nhôm đúc

56. Mẫu cổng hàng rào sắt hiện đại

57. Mẫu cổng hàng rào sắt hoa mỹ

58. Mẫu cổng hàng rào sắt nổi bật

59. Thi công hàng rào sắt nghệ thuật

60. Lắp đặt hàng rào sắt mỹ thuật

61. Thợ lắp đặt hàng rào sắt biệt thự

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công lắp đặt cửa cổng sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ nghệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhé! Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhà nghề, các nghệ nhân chế tác sắt nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang tới quý vị những sản phẩm đẹp nhất hiện nay mà không nơi nào có thể đáp ứng cho quý vị. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Làm hàng rào sắt tại Tây Ninh và khu vực Tây Ninh: 0919511911

Làm hàng rào sắt tại TpHCM và khu vực phía nam: 0919511911

Quý khách xem thêm

 • Mẫu hàng rào sắt hộp
 • Cửa sắt cổng sắt
 • Cửa inox cổng inox
 • Cửa cổng nhôm đúc
 • Lan can hàng rào inox
 • Lan can hàng rào sắt
 • Khung thép mái tôn
 • Cửa kính cường lực
 • Vách kính mặt dựng
 • Cửa vách nhôm kính
 • Cửa cuốn Austdoor
 • Cửa nhôm Xingfa
 • Cửa nhôm Việt Pháp
 • Cửa nhựa lõi thép
 • Trần vách thạch cao
 • Dịch vụ làm sơn bả
 • Làm biển quảng cáo
 • Cửa kính tự động
 • Vách ngăn vệ sinh
 • Gián phim cách nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *